Chi tiết tin - Xã Cam Thành - Cam Lộ

NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 134 NĂM NGÀY SINH CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH (19/5/1890 – 19/5/2024)

Hoạt động trải nghiệm “Xây dựng tình bạn đẹp, Nói không với bạo lực học đường”

10:24, Thứ Ba, 5-12-2023

Ngày 25/10/2023, trường TH&THCS Tân Lâm phối hợp với Trung tâm kỹ năng sống Giá trị Việt Quảng Trị tổ chức hoạt động trải nghiệm với chủ đề “Xây dựng tình bạn đẹp, Nói không với bạo lực học đường”.

Các em học sinh tham gia hoạt động trải nghiệm

Thông qua hoạt động trải nghiệm thực tế, các em học sinh đã nêu ra những loại bạo lực, nguyên nhân, hậu quả, các giải pháp để phòng chống bạo lực học đường và cách để xây dựng một tình bạn đẹp. Chỉ có xây dựng tình bạn đẹp mới có thể ngăn chặn được bạo lực học đường.

Hoạt động trải nghiệm đã cung cấp cho học sinh nhiều kiến thức bổ ích về xây dựng tình bạn đẹp, các vấn đề liên quan đến bạo lực học đường, cách để bảo vệ mình và bạn bè xung quanh, tạo môi trường học tập lành mạnh, tích cực... Nhà trường kêu gọi mỗi học sinh cần phải biết yêu thương, quý trọng, đùm bọc và giúp đỡ lẫn nhau trong học tập cũng như trong cuộc sống hàng ngày; Cảm thông, chia sẻ, nhường nhịn, thấu hiểu, quan tâm, lắng nghe, đoàn kết cùng chung tay phòng chống bạo lực học đường, để mỗi ngày đến trường là một ngày vui và trường học thực sự là nơi ươm mầm, phát triển nhân cách tốt đẹp nhất cho con người.

Các tin khác

Đang truy cập: 1

Hôm nay: 124

Tổng lượt truy cập: 280.911

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND XÃ CAM THÀNH

  • Địa chỉ: Đường QWQP+VWV,xã Cam Thành, Cam Lộ, Quảng Trị
  • Số điện thoại: 0533.828373
  • Email: ubndxacamthanh@quangtri.gov.vn
  • HỆ THỐNG CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH QUẢNG TRỊ