Chi tiết tin - Xã Cam Thành - Cam Lộ

Nhiệt liệt chào mừng đại hội đại biểu Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam xã Cam Thành lần thứ VIII, tiến tới chào mừng đại hội đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam các cấp, nhiệm kỳ 2024-2029

Ngoại khóa “Giáo dục kiến thức và kỹ năng an toàn trong môi trường nước, phòng chống đuối nước ở trẻ em”

10:21, Thứ Năm, 2-11-2023

Ngày 01/11/2023, Trường TH&THCS Tân Lâm phối hợp với Dự án bơi an toàn Swim For Life thuộc Tổ chức Nhân Đạo Golden West tổ chức buổi ngoại khóa “Giáo dục kiến thức và kỹ năng an toàn trong môi trường nước, phòng chống đuối nước ở trẻ em” cho học sinh toàn trường.

Chương trình văn nghệ trong buổi ngoại khóa

Buổi ngoại khóa tập trung vào việc tăng cường hiểu biết và nhận thức về các nguy cơ tiềm ẩn về đuối nước. Các thầy cô giáo cùng các em học sinh đã được báo cáo viên Vũ Khắc Thìn – đại diện Dự án bơi an toàn Swim For Life hướng dẫn về các biện pháp phòng tránh và kỹ năng cần thiết ứng phó khi gặp tình huống đuối nước.

Được thiết kế theo hình thức tương tác, buổi ngoại khóa đã chú trọng vào các hoạt động thực hành xử lý các tình huống. Nhờ đó, các thầy cô giáo và các em học sinh đã có dịp trải nghiệm và rèn luyện những kỹ năng quan trọng như cách sử dụng phao bơi an toàn, nhận biết, đối phó với nguy hiểm trong môi trường nước và tránh xa những nơi ao hồ, sông suối có nguy cơ gây đuối nước.

Đây là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực giúp cho thầy cô giáo và các em học sinh được học hỏi, trau dồi kỹ năng và nhận thức về phòng chống đuối nước, đảm bảo an toàn cá nhân, gia đình và xã hội. Ban giám hiệu nhà trường mong muốn sau buổi ngoại khóa, các thầy cô giáo và các em học sinh sẽ biết vận dụng và tuyên truyền rộng rãi những kỹ năng ứng phó với các tình huống nguy hiểm về đuối nước để trẻ em được sống trong môi trường an toàn, lành mạnh.

                                                                                              Các em học sinh tham gia thực hành phòng chống đuối nước

 

Các tin khác

Đang truy cập: 1

Hôm nay: 63

Tổng lượt truy cập: 269.141

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND XÃ CAM THÀNH

  • Địa chỉ: Đường QWQP+VWV,xã Cam Thành, Cam Lộ, Quảng Trị
  • Số điện thoại: 0533.828373
  • Email: ubndxacamthanh@quangtri.gov.vn
  • HỆ THỐNG CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH QUẢNG TRỊ