Chi tiết tin - Xã Cam Thành - Cam Lộ

NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 134 NĂM NGÀY SINH CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH (19/5/1890 – 19/5/2024)

Chương trình trao quà Tết cho người nghèo lần thứ IV năm 2024 tại xã Cam Thành

10:26, Thứ Ba, 9-1-2024

Nhằm đồng hành, hỗ trợ người dân có hoàn cảnh khó khăn trước thềm Tết Nguyên Đán Giáp Thìn năm 2024, ngày 06/01/2024, được sự kết nối của Huyện đoàn Cam Lộ, Tỉnh Đoàn Quảng Trị, UBND xã Cam thành, Đoàn Thanh niên xã phối hợp với Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Quảng Trị, Câu lạc bộ thiện nguyện Đồng Cảm và Câu lạc bộ xe bán tải Đà Nẵng tổ chức Chương trình Tết cho người nghèo lần thứ IV năm 2024 tại xã Cam Thành.

Đại diện Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Quảng Trị, Câu lạc bộ thiện nguyện Đồng Cảm, CLB xe bán tải Đà Nẵng và Huyền đoàn Cam Lộ trao quà cho các gia đình khó khăn

Trong Chương trình, Ban Tổ chức đã trao tặng 100 suất quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Cam Thành với tổng trị giá 50 triệu đồng từ nguồn hỗ trợ của các Mạnh thường quân.

Phát biểu tại buổi trao quà, đồng chí Nguyễn Thị Thu – ĐUV, PCT  UBND xã đã gửi lời cảm ơn đến Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Quảng Trị, Câu lạc bộ thiện nguyện Đồng Cảm và CLB xe bán tải Đà Nẵng đã quan tâm đồng hành, hỗ trợ những phần quà ý nghĩa giúp đỡ cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã trước thềm đón năm mới. Đồng chí khẳng định, những món quà chứa chan tình cảm này không chỉ là nguồn động viên rất kịp thời để những hộ khó khăn trên địa bàn đón Tết vui tươi hơn, mà còn cổ vũ các hộ nỗ lực vươn lên trong cuộc sống. Qua đây, đồng chí cũng mong muốn trong thời gian tới tiếp tục nhận được những sự quan tâm sẻ chia của các mạnh thường quân đối với bà con nhân dân trên địa bàn xã.

                                                                                                                                                                                             Lê Loan - Bí thư xã Đoàn

Các tin khác

Đang truy cập: 1

Hôm nay: 105

Tổng lượt truy cập: 280.892

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND XÃ CAM THÀNH

  • Địa chỉ: Đường QWQP+VWV,xã Cam Thành, Cam Lộ, Quảng Trị
  • Số điện thoại: 0533.828373
  • Email: ubndxacamthanh@quangtri.gov.vn
  • HỆ THỐNG CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH QUẢNG TRỊ